Hệ thống máy nước nóng Công nghiệp

Chào bạn!

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng số lượng lớn các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhiều hệ thống máy nước nóng công nghiệp có thể cho ra hàng chục lít nước nóng trong vòng 1 phút.

Nhưng bạn có biết đặc tính của tất cả các dòng máy nước nóng công nghiệp trên thị trường hiện nay ? Ưu và nhược điểm của chúng?

Để hình dung rõ hơn hôm nay mình sẽ thông tin đến các bạn 4 dòng máy công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là: Máy năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt Heatpump, Lò hơi công nghiệp và cuối cùng là máy nước nóng công nghệ hồng ngoại SioGreen. Bây giờ cùng so sánh nhé:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hệ thống máy nước nóng công nghiệp năng lượng mặt trời
Hệ thống máy nước nóng công nghiệp năng lượng mặt trời

Ưu điểm : Sử dụng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nguồn năng lượng sử dụng sạch, bảo vệ môi trường

Nhược điểm : Nước đầu lạnh cần đảm bảo chất lượng, hay bị thiếu hụt nước nóng vì phụ thuộc vào thời tiết, dễ gây bỏng khi sử dụng, nhiệt độ nước không ổn định, không điều khiển được nhiệt độ.

Máy Heat Pump công nghiệp

Máy nước nóng công nghiệp Heat Pump
Máy nước nóng công nghiệp Heat Pump

Sử dụng công nghệ trao đổi nhiệt để tạo ra nước nóng. Ưu điểm tiết kiệm hơn 60% điện năng so với các dòng máy thông thường nhưng thiết kế cồng kềnh, tốn diện tích. Chi phí bảo hành, bảo dưỡng cao. chi phí đầu tư cao.

Lò hơi công nghiệp

Lò Hơi công nghiệp
Lò Hơi công nghiệp

Để lò hơi hoạt động cần các nguyên liệu từ thiên nhiên như củi, than…Gây ô nhiễm môi trường, rất tốn kém và thiếu thẩm mỹ, tốn diện tích, tốn thời gian vận hành.

Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại SioGreen

Hệ thống máy nước nóng công nghiệp SioGreen
Hệ thống máy nước nóng công nghiệp SioGreen

Sử dụng công nghệ hồng ngoại làm nóng nước tiết kiệm hơn 50% điện năng, hoạt động ổn định, nước nóng liên tục. Thiết kế gọn nhẹ, mặc dù cung cấp số lượng nước nóng lớn nhưng hệ thống hết sức nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian.

Ưu điểm lớn của dòng máy này là có thể diệt khuẩn nước 80% phù hợp với các hệ thống Spa, nhà máy chế biến thực phẩm, khách sạn, bệnh viện… thúc đẩy việc giữ chân khách hàng cho các doanh nghiệp.

Chắc hẳn bây giờ các bạn đã nắm rõ sơ bộ về các hệ thống máy nước nóng công nghiệp trên thị trường hiện nay rồi phải không nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy nước nóng công nghiệp hay bất kì thắc mắc nào thì hãy nhanh tay gọi đến hotline 0902 885 839 để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *